Tháng 9 mùa của bảo hiểm nhân thọ

Tháng 9 mùa của bảo hiểm nhân thọ

Mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm với lá vàng rơi lãng man. Đó là mùa vẽ nên bức tranh những em học sinh nô nức quần áo, sách vở mới ríu rít nói cười trong buổi tựu trường. Đó là mùa của những cặp đôi đơm hoa kết trái, gia đình vui vẻ, hòa thuận đầm ấm bên nhau trong tình yêu nồng ấm. Và mùa thu bắt đầu với tháng thứ 9 trong năm, mọi kế hoạch, dự đình cho tình yêu, học tập và công việc chỉ có thể được đảm bảo chắc chắn khi bạn mua Bảo hiểm nhân thọ.

Tháng 9 đến rồi, hãy cùng Bảo hiểm nhân thọ thực hiện những điều tốt đẹp cho mọi mặt cuộc sống của bạn nhé.

Vợ, chồng hoặc người sống chung.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc không chỉ xây đắp bởi tình yêu, trách nhiệm mà còn cần đến sự chung tay để có một nền tảng tài chính bền vững. Hãy tưởng tượng đến một ngày bạn rời xa thế giới này, không còn ai ở bên cạnh người mình yêu thương nhất nữa thì ai sẽ giúp họ lo chi phí mai táng và hậu sự, ai giúp họ trả những khoản nợ đã vay. Nỗi đau tinh thần đã là một mất mát quá lớn rồi, chẳng lẽ họ còn phải một mình gánh vác những khoản tiền lớn phát sinh ư? Chúng tôi tin rằng bạn không thể để người ấy lâm vào cảnh khốn khó như vậy. Bảo hiểm nhân thọ sẽ thay bạn bù đắp lại những mất mát đấy, thay bạn hỗ trợ người thân của bạn để họ vượt qua khó khăn, vươn tới một cuộc sống ổn định và tốt đẹp, cơ hội nằm ở tháng 9 hàng năm.

Con cái của bạn.

Những đứa trẻ ngây thơ cần được lớn lên trong vòng tay che chở, yêu thương cho đến khi chúng tự lập và bước ra cuộc sống xã hội đầy cạm bẫy. Đó là trách nhiệm của bậc làm cha, làm mẹ mà bạn không thể thoái thác cho bất kỳ ai, ngay cả khi bạn không may mất đi. Bảo hiểm nhân thọ cung cấp các nguồn lực bao gồm quyền lợi bảo hiểm, những khoản tiền lớn để đảm bảo cho chúng lớn khôn, học hành đầy đủ. Đừng để con bạn mất đi quyền lợi vào mùa tựu trường tháng 9 hàng năm, được vui chơi chỉ vì bạn không mua bảo hiểm.

Nhà, ô tô của bạn.

Nếu bạn còn khỏe mạnh, đương nhiên bạn sẽ có khả năng kiếm đủ để trả nợ những khoản vay, bao gồm cả gốc lẫn lãi kéo dài trong nhiều năm. Nhưng nếu bạn chết sớm, ai sẽ thay bạn trả chúng. Đáp án chính là bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi sẽ giúp người thân của bạn giữ  gìn nhà cửa, tài sản lẽ ra đã bị mất trắng để đền bù vào cho các khoản vay của bạn.

Doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp của riêng mình, Bảo hiểm nhân thọ có nhiều chế độ khác nhau phù hợp theo nhu cầu của bạn, nó có thể là một chương trình phúc lợi giành cho nhân viên gọi là Bảo hiểm nhóm. Loại bảo hiểm này giúp bạn giữ chân những nhân viên chủ chốt và tiềm lực ở bên bạn, giảm nguy cơ họ bị các công ty đối thủ lôi kéo và cướp mất. Thêm vào đó, Bảo hiểm nhân thọ còn có thể đảm bảo khả năng trả nợ các khoản vay vốn của bạn nếu bạn chết sớm bằng cách giảm lãi suất.

Kế hoạch nghỉ hưu.

Ai cũng muốn có một cuộc sống tự do, nhất là khi về già không phải phụ thuộc và trở thành gánh nặng cho con cái của mình. Chúng còn phải lo cho cuộc sống riêng của chúng. Lúc bạn về già, sức khỏe không còn, lấy gì để nuôi bản thân đây? Chắc chắn không ai có suy nghĩ dựa vào con cái. Một số người chọn cách tiết kiệm khi còn trẻ những với tương lai dài phía trước, bao nhiêu biến cố xảy ra liệu bạn có chắc số tiền tiết kiệm đấy còn nguyên vẹn.  Vậy thì biện pháp an toàn nhất chính là Bảo hiểm nhân thọ. Hãy để nó lo cho bạn khi ốm đau tuổi già, hãy để nó thực hiện ước mơ tự do của các bạn.

Để lại di sản.

Hầu hết mọi người đều muốn khi chết đi sẽ để lại di sản cho người thừa kế, đó là món quà tuyệt vời nhất bạn có thể làm được khi không còn trên cuộc sống này. Thế nhưng với những rủi ro không báo trước, liệu bạn có thể kịp để lại di sản cho người thân không hay thay vào đó là hàng loạt những rắc rối. Với bảo hiểm nhân thọ, trường hợp tử vong bất ngờ được đền bù một số tiền lớn, trong mọi trường hợp thì số tiền đền bù luôn cao hơn số tiền phí bạn đã nộp vào. Tuy không ai muốn nhắc tới rủi ro nhưng không nhắc tới không có nghĩa là không xảy ra. Bạn mất đi, người thân của bạn vẫn tiếp tục sống nên hãy tạo một di sản từ Bảo hiểm nhân thọ để thay bạn chăm sóc những người thân yêu nhất của mình.

Với 6 lợi ích trên, chúng tôi tin rằng bạn đã tin tưởng vào bảo hiểm nhân nhân thọ. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình độ chắc chắn và sự đảm bảo nhất bằng trách nhiệm và lương tâm. Bảo hiểm nhân thọ luôn sẵn sàng sánh bước cùng bạn xây dựng một cuộc sống tươi đẹp nhất.

Tháng 9 mùa của bảo hiểm nhân thọ
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *