Download sách hay bảo hiểm: 1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ

sách hay bảo hiểm: 1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ

Sách “1001 Ý tưởng bảo hiểm nhân thọ” là quyển  sách viết về bảo hiểm nhân thọ đầu tiên viết về tại Việt Nam, tác giả Nguyễn Thanh An do Nhà xuất bản Tri thức ấn hành.

Cuốn sách là công cụ tư vấn hiệu quả và là cẩm nang dành cho người tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời, là tài liệu cần thiết cho mỗi người tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ trước khi tham gia hoặc ngay cả khi đã tham gia bảo hiểm.

Để biết nhiều hơn nội dung 1001 Ý tưởng bảo hiểm nhân thọ của cuốn sách này mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của TƯ VẤN BẢO HIỂM VIỆT .

Mục lục sách.

Giá sách : 200.000 VNĐ

Cuốn sách 1001 ý tưởng về bảo hiểm nhân thọ gồm 8 chương:

  • Chương I:       Khám phá sự thật (Bảo hiểm nhân thọ là gì)
  • Chương II:      Bảo vệ tài sản (lợi ích khi tham gia)
  • Chương III:     Tiết kiệm tiền bạc (lợi ích khi tham gia)
  • Chương IV:     Quản lý – đầu tư  (lợi ích khi tham gia)
  • Chương V:       Phát triển doanh nghiệp  (lợi ích khi tham gia)
  • Chương VI:     Tâm linh – Tinh thần  (lợi ích khi tham gia)
  • Chương VII:    Giá trị – Quyền lực  (lợi ích khi tham gia)
  • Chương VIII:     Tình yêu – Trách nhiệm (vì sao nên tham gia bảo hiểm nhân thọ )

Đôi Lời Từ Tác Giả

Khám phá sự thật bảo hiểm không phải là lừa đảo

Những năm khởi đầu của bảo hiểm nhân thọ ở nước ta và ngay cả cho đến hôm nay vẫn còn không ít người cho rằng, bảo hiểm là lừa đảo. Bạn mà nghĩ như vậy thì tôi cũng không lấy gì làm ngạc nhiên vì đâu phải một mình bạn có quan điểm đó.

Nếu bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo thì vì sao nó vẫn tồn tại và phát triển hàng cho đến ngày nay trên thế giới? Và chắc chắn bảo hiểm nhân thọ sẽ còn mãi với cuộc sống của chúng ta.

Chỉ khi nào hết rủi ro, khi đó mới hết bảo hiểm. Nếu bảo hiểm nhân thọ là lừa đảo thì có lẽ nào người dân ở các nước tiến bộ, với trình độ dân trí cao, họ đều bị lừa hết hay sao? Vì ở các quốc gia đó tỷ lệ tham gia bảo hiểm nhân thọ đạt tới 90% dân số, nhất là Hoa Kỳ, Nhật Bản…

bảo hiểm nhân thọ có lừa đảo hay không

Bảo hiểm nhân thọ có lừa tiền của bạn hay không ? Hãy cũng suy ngẫm

Khi đọc quyển sách 1001 ý tưởng về bảo hiểm nhân thọ thì bạn sẽ thấy nếu bảo hiểm là một trò lừa đảo thì lẽ nào lại được nhiều quốc gia cấp phép và ban hành luật pháp để cho bảo hiểm hoạt động công khai như vậy?

Lừa đảo gì mà lại không lấy tiền khi người khác tự nguyện đưa cho mình? Đâu cần nói xa xôi, ngay ở Việt Nam chúng ta, hàng năm số tiền chi trả bồi thường và đáo hạn bảo hiểm đã lên đến con số hàng ngàn tỷ đồng.

Vậy tại sao vẫn có người nói rằng, bảo hiểm là lừa đảo? Nhiều người không muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ vì họ cho rằng một hợp đồng bảo hiểm mệnh giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đến khi đáo hạn nhận về nếu quy ra vàng, ra gạo, ra thịt…

>>>Xem ngay Lời giải thích rõ ràng xem rằng:  bảo hiểm nhân thọ lừa đảo ???

Không phải lúc nào cũng có thể tham gia được bảo hiểm nhân thọ

Mỗi ngày, có không ít khách hàng ngậm ngùi mang tiền bảo phí về vì bị các công ty bảo hiểm từ chối cho tham gia do sức khỏe không đạt chuẩn để tham gia bảo hiểm.

tuổi già tham gia bảo hiểm phí sẽ rất cao

Tuổi già, bệnh tật tham gia bảo hiểm phí sẽ rất cao hoặc không được chấp nhận tham gia

Lợi ích khi tham gia

Tóm lại là “quy ra thóc” thì còn chẳng đáng là bao vì đồng tiền bị mất giá so với thời điểm tham gia. Bên cạnh đó, bảo tức mà công ty bảo hiểm chia cho bạn hàng năm sẽ bù đắp một phần vào lạm phát, mất giá.

Trong thực tế, duy nhất chỉ có bảo hiểm nhân thọ là không trượt giá. Mọi hàng hóa đều có xu hướng tăng giá vài ba lần trong một năm.

Nhưng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, số tiền ở năm thứ nhất bạn đóng góp là bao nhiêu thì đến năm cuối cũng vẫn là như vậy. Thực chất đâu có gì thay đổi nếu bạn không có yêu cầu về gia tăng mệnh giá.

Hơn nữa, bạn đừng lo trượt giá, mất giá vì đó là chuyện vẫn thường xảy ra. Cuộc sống có những cái được, cái mất nhưng còn nhiều thứ đáng lo ngại hơn khi rất nhiều thứ ví dụ như: trượt dốc về sức khỏe, mất thu nhập…

Khi ấy, bảo hiểm nhân thọ sẽ đem đến cho bạn một số tiền rất lớn, kể cả bạn mới tham gia được một thời gian ngắn và số tiền đóng góp là rất ít so với những gì mà bạn hoặc người thân yêu của mình được nhận.

lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Bạn sẽ được nhiều lợi ích hơn rất nhiều nếu như tham gia bảo hiểm nhân thọ

Bạn có thể mua sách ở những địa chỉ sau :

  • Công ty truyền thông đào tạo lữ hành Bạch Kim – Website : bachkim.com.vn
  • Link tải sách dạng ebook file PDF trên 123doc.org bạn có thể tải về tại đây

Bài viết nội dung sách 1001 ý tưởng về bảo hiểm nhân thọ trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để hiểu hơn về bảo hiểm nhân thọ.

Hy vọng qua đây các bạn khi tìm đọc nó sẽ hiểu rõ hơn về những ý nghĩa mà bảo hiểm nhân thọ mang lại cho người dùng. Đồng thời đối với các tư vấn viên đây sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn có thêm nhiều bí quyết dễ dàng tư vấn khách hàng hơn để đạt hiệu quả cao hơn.

Download sách hay bảo hiểm: 1001 ý tưởng bảo hiểm nhân thọ
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *