Mới đi làm

Mới đi làm

Xin chúc mừng bạn khi bạn đã hoàn thành 5 năm học xong đại học cao đẳng đầy gian nan và thử thách. Bạn sắp bước vào đời để bắt đầu con đường xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Chưa lúc nào sức trẻ và khao khát thành công trong bạn lên cao đến thế. Sau đây là những tư vấn dành riêng cho bạn

Bạn đang có rất nhiều kế hoạch, cung như nhu cầu chi tiêu nhưng những khoản thu nhập còn đang hạn hẹp vì công việc chưa ổn định. Do vậy, bạn nên lấy sự tiết kiệm lên trước nhất, để vượt qua những cám dỗ chi tiêu phát sinh.  Đừng nên chi tiêu trước rồi mới tiết kiệm, mà hãy thực hiện theo công thức:

Chi tiêu = thu nhập – tiết kiệm.

Hãy bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm ngay hôm nay cho mình vì thời gian và cơ hội trôi qua rất mau, nếu bạn không thực hiện bạn sẽ phải hối tiếc. Hãy thực hiện ngay khi bạn có nhận tháng lương đầu tiên. Những khoản tiền mà bạn tích lũy được dù nhỏ nhưng đều đặn sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều tình huống khi cần dùng đến.

Hãy để Tư vấn bảo hiểm Việt cùng bạn hoạch định cho những ước mơ của bạn sớm thành hiện thực.

Đầu tư vào bảo hiểm là một kế hoạch hoàn hảo để thực hiện những ước mơ

  • Thêm nữa khi mới đi làm, bạn cũng có nhiều kế hoạch nhất định cho tương lai sau này.
  • Bạn muốn dành một khoản tiền hàng tháng để gửi về cho cha mẹ
  • Bạn muốn để dành tiền để có những chuyến đi du lịch khắp mọi miền đất nước
  • Xa hơn nữa bạn muốn mua xe mới, mua nhà

Vậy làm thế nào để những mong ước của bạn có thể trở thành hiện thực? Bạn cần giúp đỡ ? Chúng tôi có thể giúp bạn …. Đó là:

Gói bảo hiểm  Điểm Tựa Đầu Tư
Gói bảo hiểm Gia Đình Tôi Yêu

Vừa tiết kiệm vừa nhận được hỗ trợ về tài chính

Nếu gặp chuyện không may xảy ra, bạn và gia đình sẽ gặp phải khó khăn về tài chính.  Liệu cha mẹ bạn có nhận được hỗ trợ chi tiêu, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Liệu những khoản vay của  gia đình bạn có được thanh toán hay không? Bạn chưa chắc? Chúng tôi có thể giúp đỡ cho bạn …. Đó là

Gói bảo hiểm Tổ Ấm Bình Yên
Gói bảo hiểm – Cuộc Sống Ước Mơ

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Mới đi làm
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *