Lập gia đình

Lập gia đình

Chúc mừng bạn đã bước sang một trang mới trong cuộc sống. Chắc hẳn trong bạn đang có một niềm hạnh phúc khó tả khi tìm được người bạn đời phù hợp, cùng nhau chia sẻ những ước mơ,  nhưng hy vọng, buồn vui trong cuộc đời này. Cùng nhau chung tay hoạch định cho một cuộc sống đầy hạnh phúc và sung túc trong tương lai.

Dù không thú vị như khi lúc nói về kỳ nghỉ tuần trăng mật lãng mạn, nhưng việc hoạch định tài chính cho tương lai là rất quan trọng với bạn và người bạn đời.Hãy để Tư Vấn Bảo Hiểm Việt cùng bạn đề ra những giải pháp tài chính đảm bảo cho một tương lai thật sự tốt đẹp.

Vì thế, Bạn cần phải đặt mục tiêu tiết kiệm lên trước nhất  trước những lo toan trong cuộc sống. Đừng nên chi tiêu trước rồi mới tiết kiệm theo công thức :

Chi tiêu = thu nhập – tiết kiệm.

Sẽ không thừa nếu bạn lập kế hoạch tiết kiệm cho mình ngay từ bây giờ, hãy thực hiện ngay từ những ngày đầu tiên. Những khoản tiền bạn dành dụm được dù nhỏ nhưng đều đặn sẽ giúp bạn dễ dàng chi trả những khoản phí về tài chính phát sinh.

Vừa tiết kiệm vừa bảo hiểm:

Nếu có gặp phải chuyện không may làm ảnh hưởng về tài chính cho gia đình nhỏ của bạn? Liệu bạn có thể thanh toán được khoản vay hay không ? Liệu cha mẹ bạn có thể được chăm sóc sức khỏe hay hỗ trợ chi tiêu? Bạn cần tư vấn? Chúng tôi có thể giúp bạn …. Đó là :

Gói bảo hiểm Cuộc Sống Ước Mơ
Gói bảo hiểm Gia Đình Tôi Yêu

Bảo hiểm bổ trợ vượt những bệnh hiểm nghèo, tai nạn 

Thu nhập của bạn có đủ để chi trả cho những chi phí y tế ngày càng tăng ? Bạn có thể tự xoay sở nếu không may chồng hay vợ bạn gặp tai nạn không thể làm việc được? Khi xung quanh bạn có rất nhiều rủi ro tai nạn hay những bệnh nguy hiểm xảy ra mỗi ngày? Đừng lo láng, Chúng tôi có thể giúp đỡ bạn ….. Đó là

Gói bảo hiểm Tổ Ấm Bình Yên
Gói bảo hiểm Điểm Tựa Yêu Thương

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Lập gia đình
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *