Là thành viên của Manulife Financia và Manulife Việt Nam, chúng tôi  tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có mặt sớm nhất tại Việt Nam vào năm 1999 với số vốn đầu tư lên tới hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong ngành, Chúng tôi đã đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ loại hình truyền thống cho tới bảo hiểm sức khoẻ, hưu trí, giáo dục, tai nạn, liên kết đầu tư… cho khách hàng của mình. Với gần 20 năm hoạt động chúng tôi  đã cán mốc gần 500.000 hợp đồng khách hàng với gần 40 văn phòng trên 28 tỉnh thành trên cả nước. Thành công đó có sự đóng góp không nhỏ từ đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên nghiệp.

Ngoài những kênh phân phối đại lý truyền thống , thì Manulife Việt Nam còn không ngừng đổi mới phương thức kinh doanh khi hợp tác với nhiều đối tác ngân hàng bằng sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Thêm nữa, chúng tôi  còn là doanh nghiệp duy nhất hợp tác với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ VN thực hiện sản phẩm bảo hiểm vi mô cho những chị em phụ nữ có thu nhập thấp. Với mong ước cùng nhà nước mang bảo hiểm nhân thọ đến với gia đình Việt, góp phần xóa đói giảm nghèo, thực hiện an sinh xã hội, góp phần giúp cho xã hội ngày càng sung túc, văn minh hơn.

Trong suốt gần 20 năm hoạt động chúng tôi cũng đã không ngừng phát triển xây dựng thương hiệu uy tín trong thị trường bảo hiểm để giữ vững là một trong ba đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín nhất nước ta hiện nay.