Bảo hiểm hưu trí (nghỉ hưu)

Bảo hiểm hưu trí (nghỉ hưu)

Chuẩn bị sớm cỡ nào thì tuổi hữu trí của bạn sẽ vững chắc không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người thân yêu nữa. Bạn hãy yên tâm vì bạn sẽ không phải lo lắng một mình nữa, vì Tuvanbaohiemviet sẽ giúp bạn thực hiện những  ước mơ đó sớm thành hiện thực với gói bảo hiểm hưu trí.

Sau những tháng ngày chăm chỉ cố gắng làm việc để để đem đến hạnh phúc, thành công cho gia đình thì nghỉ hưu phải là thời gian để bạn xứng đáng nhận được những giây phút yên bình cùng con cháu. Nhưng liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho mình khi tuổi hưu trí sắp tới gần hay chưa ?.  Liệu khoản tiết kiệm của bạn có đủ để cho bạn tự do, thảnh thơi, có những chuyến du lịch, tài chính cho những chi phí khám chữa bệnh khi sức khỏe đã ngày một giảm sút hay chưa.

Bảo hiểm hưu trí là gì ?

Bảo hiểm hưu trí là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được cung cấp từ những công ty bán bảo hiểm cho những đối tượng sắp đến tuổi nghỉ hưu. Bao gồm : bảo hiểm hưu trí cho cá nhân hay bảo hiểm theo nhóm người lao động.

Bảo hiểm hưu trí tự nguyện bao gồm bảo hiểm hưu trí cho từng cá nhân và bảo hiểm hưu trí cho nhóm người lao động. Với gói cá nhân, người tham gia đóng góp hưu trí sẽ được nhận tiền chi trả từ quỹ hưu trí khi tới tuổi nghỉ hưu. Số tiền được hưởng phụ dựa vào tổng tiền đã đóng góp  và hiệu quả sinh ra từ đầu tư vốn của quỹ.

Điểm nổi bật khi tham gia gói bảo hiểm Điểm Tựa Hưu Trí của chúng tôi

Thông thường độ tuổi nhận tiền bảo hiểm hưu trí là 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. Độ tuổi này chính bằng độ tuổi bảo hiểm hưu trí bắt buộc, vì vậy đây chính là một khoản thu nhập thêm dành cho người già sau khi nghỉ hưu. Bên cạnh đó, phần lợi hưu trí nếu chưa được chi trả sẽ được tính lãi và các quyền lợi bảo hiểm sẽ giúp người mua bảo hiểm khỏi những rủi ro trong cuộc sống như: quyền lợi trợ cấp mai táng và quyền lợi bảo hiểm tử vong hay bị thương tật vĩnh viễn.

Ngoài ra bảo hiểm hưu trí còn cung cấp các quyền lợi bảo hiểm thất nghiệp, quyền lợi chăm sóc y tế hay quyền hỗ trợ nằm viện cho người tham gia bảo hiểm. Chính những quyền lợi này đã giúp cho người già có cuộc sống dễ dàng hơn, không quá lo lắng về chi tiêu hằng ngày trong cuộc sống.

Cam kết tuyệt đối về bảo toàn vốn và một mức lãi suất cho người tham gia bảo hiểm trong suốt thời gian tham gia sản phẩm.

Do đó đem đến sự ổn định và vững chắc cho tương lai hưu trí cá nhân tham gia bảo hiểm. Khi tham gia điểm tựa hưu trí quý khách hàng sẽ có một khoản tiết kiệm riêng, hoàn toàn tách rời với nhóm bảo hiểm doanh nghiệp mà công ty đã đóng cho bạn.

Đầu tư với bảo hiểm hưu trí là kế hoạch thật sự hoàn hảo

Bạn đã nghĩ tới việc bảo đảm kế hoạch về hưu của bản thân thông qua những gói bảo hiểm đầy lợi ích hay chưa ? Liệu nhu cầu tài chính và những rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào có khiến bạn yên tâm hay không ? Bạn chưa chắc chắn ? Chúng tôi có thể giúp đỡ bạn… Đó là

Gói bảo hiểm Điểm Tựa Hưu Trí

Gói bảo hiểm Gia Đình Tôi Yêu

Gói bảo hiểm Cuộc Sống An Nhàn

Vừa tiết kiệm lại vừa được bảo hiểm

Bạn đã xây dựng cho mình “bến đỗ” thật sự vững chắc khi tuổi hưu trí tới gần? Bạn đã  có những giải pháp bảo vệ mà lại tiết kiếm cho tuổi hưu trí hay chưa? Bạn chưa chắc chắn? Chúng tôi có thể giúp đỡ bạn. Đó là :

Gói bảo hiểm Gia Đình Tôi Yêu

Gói bảo hiểm Cuộc Sống Ước Mơ

Như vậy, ta thấy được bảo hiểm hưu trí tự nguyện là lựa chọn tốt mà mỗi người nên tham gia, việc sử dụng bảo hiểm hưu trí sẽ giúp bạn có cuộc sống an nhàn hơn khi về già. Bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay.

Bảo hiểm hưu trí (nghỉ hưu)
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *