Bảo hiểm trọn đời là gì

Bảo hiểm trọn đời là gì

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời hay bảo hiểm trường sinh là loại hình bảo hiểm thời gian không xác định và số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả cho người được bảo hiểm không may tử vong hay người tham gia bảo hiểm sống tới 99 tuổi.

Hiện nay bảo hiểm trọn đời bao gồm những loại sau:

  • Bảo hiểm đóng phí liên tục
  • Bảo hiểm đóng phí một lần hay quy định số lần đóng phí
  • Bảo hiểm trọn đời phi lợi nhuận hay có lợi nhuận

Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm trọn đời

Sản phẩm bảo hiểm này chính là bảo hiểm tích lũy cho gia đình khi người trụ cột trong gia đình chẳng may tử vong. Đối với những hợp đồng bảo hiểm đóng phí lớn, tham gia bảo hiểm trọn đời có ý nghĩa rất lớn trong việc giữ gìn tài sản, gây dựng vì tương lai sau này cho con cháu khi người tham gia bảo hiểm mất.

Tham khảo thêm các loại bảo hiểm nhân thọ khác:

Đây là  gói sản phẩm bảo hiểm chủ lực được hầu hết nhiều công ty bảo hiểm hàng đầu hiện nay cung cấp trong đó có Tư Vấn Bảo Hiểm Việt. Đã có trường hợp công ty bảo hiểm phải chi trả 35 tỷ đồng khi người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro tử vong với số tiền đồng chỉ 1, 2 tỷ đồng / năm.

Những đặc điểm bảo hiểm nhân thọ trọn đời

Số tiền bảo hiểm

Được công ty bảo hiểm nhân thọ trả một lần duy nhất cho người thừa kế  khi người đóng bảo hiểm tử vong hay khi người đóng bao hiểm được 99 tuổi.

Thời hạn hợp đồng

Không xác định thời gian vì đây là hợp đồng bảo hiểm dài hạn, thời gian chấm dứt hợp đồng chỉ xảy ra khi người đóng bảo hiểm nhân thọ bị mất hay 99 tuổi. Thêm nữa người đóng bảo hiểm sẽ được nhận thêm một khoản nhận lại khi đóng phí từ 2 năm trở lên. Do đó đây là giải pháp tiết kiệm rất tốt cho tuổi nghỉ hưu hay cho con cháu sau này.

Được chia lãi mỗi năm từ công ty bảo hiểm

Mức lại được nhận thuộc nhóm cao nhất trong những sản phẩm bảo hiểm có chia lãi, nên hợp đồng thời gian càng lâu thì số tiền lại sẽ càng cao.

Quyền lợi khi mắc bệnh hiểm nghèo

Với bảo hiểm trọn đời, chúng tôi còn cho tạm ứng trước 50% số tiền bảo hiểm khi không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối như Ung thư, đột quy… Ngoài ra quý khách hàng còn có thể mua thêm những sản phẩm bổ trợ như bảo hiểm tai nạn, tử vong, sức khỏe để hưởng quyền lợi toàn diện vơi1 với mức đóng phí mỗi năm cực thấp.

Phí đóng bảo hiểm rất linh hoạt

  • Đóng một lần hoặc đóng định kỳ
  • Phí đóng không thay đổi trong suốt thời hạn đóng phí của hợp đồng
  • Thời gian đóng 12-15 năm

Chúng tôi vừa giải thích rõ bảo hiểm nhân thọ trọn đời là như thế nào. Mong rằng quý khách hàng với kiến thức bảo hiểm nhân thọ này có thể nắm rõ để chọn lựa cho mình gói bảo hiểm phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Bảo hiểm trọn đời là gì
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *