Trong cuộc sống chúng ta có những lo lắng xuất hiện thường trực như không thể biết trước được những rủi ro nào sẽ ập tới trong tương lai. Các gói Bảo hiểm nhân thọ được ra đời nhằm giúp cho cuộc sống của bạn được an nhàn hơn, yên tâm sống với tâm thế thoải mái, hạnh phúc. Tùy theo mục đích mà bạn tham gia bảo hiểm là như thế nào mà các công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng hiện nay sẽ đưa ra có các gói phù hợp.

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ giống như một loại hình cam kết mà phía công ty bảo hiểm đưa ra để chi trả cho bạn với giá trị tương đương với một số tiền cụ thể như thỏa thuận trong hợp như hợp đồng ký kết ban đầu đã đề ra ví dụ như kết thúc thời gian sử dụng hoặc gặp các rủi ro về tài chính hoặc sức khỏe.

Đổi lại khi tham gia loại các loại hình bảo hiểm nhân thọ bạn phải đóng một khoản phí theo định kỳ(5 năm, 10 năm, 20 năm) vào quỹ của công ty bảo hiểm giống như gửi tiết kiệm vậy. Tuy nhiên ý nghĩa của nó hướng tới sự an sinh xã hội, ý nghĩa về kinh tế song hành với giá trị nhân văn cao cả.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ
Bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm

Những ai nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?

Hầu như tất cả các đối tượng thuộc mọi tầng lớp trong xã hội đều có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ. Đa dạng về loại hình bao gồm cả bảo vệ tài chính , tiết kiệm có kỷ luật, đầu tư an toàn, quỹ giáo dục cho con cái…

Phân loại bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ được phân chia thành các hình thức sau

  • Theo phương thức tham gia: Cá nhân hoặc nhóm
  • Theo đối tượng tham gia: Con cái, người trụ cột, hưu trí
  • Theo mức độ rủi ro: Tử kỳ, sinh kỳ, hỗn hợp

LỰA CHỌN CÁC GÓI BẢO HIỂM NHÂN THỌ PHÙ HỢP VỚI BẠN