Bảo hiểm cá nhân tổ ấm bình yên

Bảo hiểm cá nhân tổ ấm bình yên

Ước mơ và khát vọng luôn gắn liền trong suốt  cuộc đời mỗi chúng ta. Khi bạn trẻ, bạn luôn mong ước có những chuyến du lịch tới những vùng đất mới, chinh phục thiên nhiên hay học thêm những kinh nghiệm sống. Khi đã trưởng thành, bạn mong muốn có tiền mua đất,  xây nhà, lập gia đình hay con cái có một tương lai tương sáng sau này.

Bạn có an tâm trước gánh nặng về tài chính ngày một cao hơn nếu chẳng may gặp phải những điều không mong muốn ? Làm sao bảo vệ những bạn yêu thương nhất và làm sao để có được một gia đình hạnh phúc, sung túc hãy tham khảo gói bảo hiểm Tổ ấm bình yên của chúng tôi

LÝ DO GIÚP BẠN NÊN CHỌN GÓI BẢO HIỂM CHO GIA ĐÌNH – TỔ ẤM BÌNH YÊN

  • Ngân sách hỗ trợ  điều trị 45 bệnh lý nghiêm trọng lớn
  • Bảo vệ quyền lợi cho người đóng bảo hiểm trong những trường hợp thương tật và tử vong do tai nạn lên tới 300% Số Tiền đóng Bảo Hiểm.
  • Bảo vệ trọn đời 200% khi bị tự vong trong Số Tiền đóng Bảo Hiểm.
  • Gia tăng quyền lợi bảo vệ toàn diện cho tất cả thành viên trong gia đình khi nằm viện, tai nạn,bệnh hiểm nghèo, tử vong.

GIA TĂNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM VỚI CÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ

Khi tham gia gói bảo hiểm cho tuổi thần tiên, bạn chỉ cần mua thêm những gói sản phẩm bổ trợ với khoản phí rất nhỏ là đã có thể an tâm vui sống trước nhiều sóng gió trong cuộc sống

Bảo hiểm cá nhân tổ ấm bình yên
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *