Bảo hiểm cá nhân quà tặng con yêu

Bảo hiểm cá nhân quà tặng con yêu

Nuôi con khôn lớn và chuẩn bị một hành trang vững chắc cho cuộc sống sau nay là một sự kiện quan trọng trong cuộc sống của bạn.  Để bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai của con rất cần bạn phải lên kế hoạch ngay từ lúc này. Càng chuẩn bị sớm bao nhiêu thì bạn càng tích lũy được nhiều cơ hội cho con bấy nhiêu . Với  Quà Tặng Con Yêu, kế hoạch về một tương lai tươi sáng trong học vấn của con yêu sẽ được đảm bảo vững chắc 100 % .

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE – QUÀ TẶNG CON YÊU

Cha Cho Tri Thức, Mẹ Tặng Tương Lai đó chính là ý nghĩa mà chúng tôi muốn truyền tại cho quý khách hàng trong gói sản phẩm này.

  1. An tâm với khoản hỗ trợ chi phí về học tập hay lập nghiệp cho con yêu cứ 3 năm 1 lần kể từ năm thứ 6 tới trọn đời. Khi đóng tới năm thứ 12, giá trị hợp đồng sẽ tăng lên để đáp ứng cho những kế hoạch chi tiêu lớn cho bé.
  2. Có thể chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa 2 gói tích lũy Quà Tặng Con Yêu hay gói bảo vệ  Quà Tặng Con Yêu .
  3. Đảm bảo chu toàn cho tất cả kế hoạch về học vấn của con ngay cả khi xảy ra  rủi ro không mong muốn cho người lao động chính trong gia đình nếu bạn tham gia chương trình Miễn nộp phí dành cho Bên mua bảo hiểm trong trường hợp gặp rủi ro.

THÊM QUYỀN LỢI BẢO HIỂM VỚI NHỮNG SẢN PHẨM BỔ TRỢ KÈM THEO

Khi tham gia gói bảo hiểm cho tuổi thần tiên, bạn chỉ cần mua thêm những gói sản phẩm bổ trợ với khoản phí rất nhỏ là đã có thể an tâm vui sống trước nhiều sóng gió trong cuộc sống

Bảo hiểm cá nhân quà tặng con yêu
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *