Bảo hiểm cá nhân phúc thọ phu thê

Bảo hiểm cá nhân phúc thọ phu thê

Mỗi ngày, không có gì tuyệt vời hơn nữa khi nhìn thấy nụ cười luôn nở trên môi từ những người thân yêu  nhất của bạn. Vậy làm gì để những nụ cười đó luôn hiện hữu và bạn đã chuẩn bị gì khi những biến cố bỗng nhiên ập đến ? Gói bảo hiểm Phúc Thọ Phu Thê giúp bạn và những người thân yêu nhất an tâm hơn với chính sách ưu việt khi tham gia trước nhiều bệnh lý nghiêm trọng, điều trị y tế trong bệnh viện, mà cũng tiết kiệm được một khoản kha khá về tài chính.

LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN GÓI BẢO HIỂM PHÚC THỌ PHU THÊ:

  1. Chỉ cần đóng phí trong 15 năm bạn sẽ được bảo vệ toàn diện trước 31 căn bệnh nghiêm trọng cho đến 85 tuổi .
  2. Được trợ cấp tiền mặt trong trường hợp nằm viện điều trị. Áp dụng được hưởng 100% cho mỗi ngày nằm viện hay 200% khi nằm viện ở Khu chăm sóc đặc biệt. Số tiền mặt được hưởng tương đương 0,2% STBH của gói sản phẩm và áp dụng đến khi Người đóng bảo hiểm đủ 70 tuổi.
  3. Đảm bảo tất cả những ước nguyện của tuổi hưu trí với khoản tiết kiệm tương đương 150% Số tiền đóng bảo hiểm khi kết thúc thời hạn hợp đồng.

THÊM QUYỀN LỢI BẢO HIỂM VỚI CÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ

Khi tham gia gói bảo hiểm cho tuổi thần tiên, bạn chỉ cần mua thêm những gói sản phẩm bổ trợ với khoản phí rất nhỏ là đã có thể an tâm vui sống trước nhiều sóng gió trong cuộc sống

Bảo hiểm cá nhân phúc thọ phu thê
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *