Bảo hiểm bổ trợ tử vong

Bảo hiểm bổ trợ tử vong

Khi tham gia gói hợp đồng bảo hiểm chính dành cho cá nhân, quý khách hàng có thể tham gia thêm tất cả những gói bảo hiểm bổ trợ như gói Bảo hiểm tử vong với thời gian  Đóng phí ngắn hạn của chúng tôi.  Gói bảo hiểm này nhằm hỗ trợ tài chính tối đa giúp gia đình bạn có thể vượt qua khó khăn trong trường hợp Người đóng bảo hiểm không may tử vong với số tiền được hưởng là 100% Số tiền tham gia vào gói sản phảm bảo hiểm bổ trợ này.

Bảo hiểm tử kỳ

Bảo hiểm tử kỳ là gì ? Bảo hiểm tử vong, tử kỳ, nhân mạng hay sinh mạng có thời hạn là loại hình bảo hiểm được ký kết bảo hiểm trong thời gian xác định. Tức là loại bảo hiểm mà khi người đóng bảo hiểm tham gia đóng phí trong thời gian xác định trong hợp đồng nếu không may bị tử vong thì gia đình hay người thụ hưởng sẽ nhận được toàn bộ số tiền bảo hiểm. Còn ngược lại nếu hết thời gian đóng phí mà người đóng bảo hiểm không mất thì công ty bảo hiểm sẽ không có trách nhiệm thanh toán bất kỳ khoản tiền nào cho người tham gia cả.

Ví dụ : A nguyễn văn B tham gia gói bảo hiểm sinh mạng thời gian đóng phí 12 năm số tiền 500 triệu đồng. Nếu không may anh B mất thì gia đình anh sẽ nhận được số tiền 500 triệu tiền bảo hiểm. Trường hợp hết hợp đồng bảo hiểm đóng phí 12 năm, anh B không bị gì thì anh B và gia đình sẽ không được nhận số tiền bảo hiểm.

Tham gia bảo hiểm tử kỳ của tư vấn bảo hiểm Việt

Quyền lợi tử vong:

Trong trường hợp Người tham gia bảo hiểm không may Tử vong, Tư vấn bảo hiểm Việt  sẽ chi trả 100% số tiền của khách hàng đã đóng thống nhất trong hợp đồng bảo hiểm.

Gói bổ trợ cho người tham gia bảo hiểm gặp bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối:

Vào bất cứ thời gian nào trước ngày hết hạn hợp đồng bảo hiểm tử vong, nếu Người tham gia bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo trong giai đoạn cuối, công ty chúng tôi sẽ chi trả 50% giá trị gói sản phẩm này để giúp bạn và gia đình có thể vượt qua giai đoạn thực sự khó khăn này

Linh hoạt hơn khi có thể lựa chọn viêc sớm hoàn tất đóng phí:

Khách hàng tham gia có thể lựa chọn thời hạn đóng phí linh hoạt và phù hợp với nhu cầu tài chính của mình khi tham gia gói sản phẩm bảo hiểm nhân mạng của TuvanbaohiemViet : đóng phí đơn kỳ hay đóng phí ngắn hạn.

Bảo hiểm bổ trợ tử vong
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *