Bảo hiểm bổ trợ tai nạn

Bảo hiểm bổ trợ tai nạn

Trong cuộc sống có rất nhiều điều khó lường có thể xảy ra bất cứ lúc nào với chúng ta. Mọi ước mơ, dự định bạn đã đặt ra cho người bạn đời, cho tương lai con yêu sau này có thể khó có thể thực hiện được nếu không may bị tai nạn. Đó sẽ là một gánh nặng rất lớn đè nặng lên đôi vai những người thân yêu trong gia đình bạn. Và sẽ cực kỳ khó khăn hơn nữa nếu như một ngày “bạn đi mà không quay trở về nữa”.

Khi tham gia gói bảo hiểm tại nạn giúp bổ trợ Tử vong và thương tật do tai nạn mọi gánh nặng đó sẽ được chúng tôi sẻ chia rất nhiều cho người tham gia bảo hiểm. Với thời gian Đóng phí ngắn hạn bạn sẽ được hưởng quyền lợi lên tới 300 % số tiền bảo hiểm của gói bảo hiểm này trong trường hợp Người tham gia bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn hay tử vong do bị tai nạn.

Tìm hiểu về bảo hiểm tại nạn của Tư vấn bảo hiểm Việt

Bảo hiểm tai nạn là gì ?  Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành người tham gia bảo hiểm là gói bảo hiểm nhân thọ giúp chi trả và bồi thường cho người tham gia khi bị thương tật, tai nạn dựa theo hợp đồng bảo hiểm .  Sản phẩm này kèm theo gói trợ trợ cấp y tế giúp người tham gia bảo hiểm hoàn toàn yên tâm về thời gian nằm viện phí.

  • Tham gia bảo hiểm tai nạn còn giúp cho doanh nghiệp sử dụng lao động tránh được những vụ khởi kiện không mong muốn  nếu không may xảy ra tai nạn với công nhân, nhân viên của mình.
  • Do đó, đa phần những công ty nhất là công ty xây dựng, công nghiệp đều khuyến cáo nên mua gói bảo hiểm này cho công nhân, nhân viên của mình.

Phạm vi được hưởng bảo hiểm

  • Người được bảo hiểm được hưởng những chi trả về y tế, nằm viện và những khoản trợ cấp khác có trong hợp đồng nếu chẳng may bị tai nạn, thương tật .
  • Ngoài ra người được bảo hiểm còn có thêm nhận thêm tiền về ốm đau, chữa trị, tiền lương trong suốt thời gian nghỉ bệnh không thể làm việc được.
  • Bảo hiểm tai nạn, tàn tật khác với bảo hiểm tai nạn lao động . Bảo hiểm tai nạn lao động sẽ thanh toán, chi trả cho tham gia bảo hiểm khi bị thương tật đang trong quá trình làm việc. Còn bảo hiểm tàn tật cá nhân sẽ thanh toán cho  trường hợp bị tàn tật hay bị thương ở bất kể đâu dựa theo hợp đồng bảo hiểm.

Trên đây là một số thông tin về những gói bảo hiểm tai nạn của chúng tôi. Nếu cần biết thêm thông tin hãy đừng ngần ngại liên hệ vào hotline của Tuvanbaohiemviet –  chúng tôi để chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác và phù hợp với bạn nhất.

Bảo hiểm bổ trợ tai nạn
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *