Bảo hiểm bổ trợ món quà sức khỏe

Bảo hiểm bổ trợ món quà sức khỏe

Một gia đình hạnh phúc và thành viên trong gia đình khoẻ mạnh là mong muốn của bao người. Nhưng cuộc sống luôn nhiều rủi ro tiềm tàng. Ốm đau, bệnh tật hay tai nạn là những rủi ro không mong muốn nhưng đôi khi lại không tránh khỏi. Vì thế, giải pháp tốt nhất để đảm bảo tài chính cho gia đình trong trường hợp này là BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN. Tham gia nó bạn và người thân trong gia đình sẽ được hưởng những dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại những bệnh viện hàng đầu hiện nay do chính bạn lựa chọn.

LỢI ÍCH CỦA  BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN 

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một trong những loại hình bảo hiểm đang rất phổ biến và nó trở thành biện pháp tối ưu để bảo đảm sức khỏe và kinh tế nếu không may gặp vấn đề về sức khỏe cho mỗi người. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo về lợi ích của bảo hiểm sức khỏe toàn diện nhé.

 1. Giảm bớt gánh nặng về kinh tế

Trong cuộc sống, chúng ta không thể tránh khỏi những lần ốm đau và bắt buộc phải nhập viện. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh tình mà mức viện phí là cao thấp khác nhau. Vì vậy, viện phí luôn là mối lo lắng đối với bệnh nhân và gia đình người bệnh. Chắc bạn đã từng thấy cảnh những người không may mắn mắc phải bệnh hiểm nghèo như ung thư thì việc chi trả tiền viện phí mà không có bảo hiểm toàn diện thực sự là điều không dễ dàng với những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn.  Theo thống kê của bệnh viện K Trung ương, bệnh viện ung bướu và một số bệnh viện khác thì có đến hơn 34% bệnh nhân không thể mua thuốc và 22% không thể thanh toán viện phí đầy đủ. Vì vậy, để gánh nặng về kinh tế được nhẹ bớt phần nào thì bạn nên sử dụng bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho bản thân và mỗi thành viên trong gia đình. Bởi nếu không may bản thân bạn hoặc các thành viên trong gia đình gặp các vấn đề về sức khỏe thì công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả một phần hoặc toàn bộ viện phí tùy theo loại hình bảo hiểm mà bạn đã chọn.

 1. Tiết kiệm thời gian khi bạn cần chuyển tuyến viện

Thông thường, nếu nhập viện từ tuyến bệnh viện dưới mà muốn chuyển lên bệnh viện tuyến trên thì cần phải xin giấy xác nhận chuyển viện của bệnh viện sau đó bệnh nhân mới được chuyển viện. Nếu trong trường hợp khấn cấp thì điều này sẽ mất khá nhiều thời gian mà thời gian chờ đợi lâu thì sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, hay thậm chí là tính mạng người bệnh. Khi sử dụng bảo hiểm toàn diện thì quyền lợi của bạn được doanh nghiệp bảo hiểm áp dụng tại nhiều bệnh viện khác nhau ở cả trong và ngoài nước. Và đây chính là giải pháp tốt nhất cho những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh tại bệnh viện trung ương cũng như bệnh viện quốc tế mà không cần phải qua từ tuyến dưới mới được chuyển lên.

 1. Dịch vụ y tế chất lượng có tốt không?

Khi bạn tham gia bảo hiểm sức khỏe thì tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn những gói bảo hiểm phù hợp nhất. Có khá nhiều gói bảo hiểm cho bạn lựa chọn và mức trung bình tầm khoảng 2 triệu đồng, mức giá này là khá phù hợp với thu nhập của đa số hộ gia đình hiện nay. Với việc lựa chọn mức bảo hiểm như trên thì bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như điều trị nội, ngoại khoa, nha khoa…

 1. Thăm khám định kỳ

Khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe toàn diện thì bạn sẽ được hưởng những đợt thăm khám theo định kỳ. Việc thăm khám định kỳ là rất quan trọng, giúp chẩn đoán được bệnh chính xác và giúp bệnh nhân sớm phát hiện được bệnh để kịp thời điều trị. Theo nghiên cứu thì những người thường xuyên thăm khám bệnh định kỳ sẽ kiểm soát được sức khỏe tốt hơn những người khác.

 1. Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

Nếu bạn muốn được điều trị, chăm sóc với dịch vụ y tế chuẩn quốc tế mà được bảo lãnh về chi phí thì lựa chọn bảo hiểm sức khỏe là tốt nhất. Bởi với loại bảo hiểm này, khách hàng có thể hưởng quyền lợi tại bất cứ bệnh viện trong hay ngoài nước, bệnh viện tư nhân hay nhà nước đều  được.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GÓI BẢO HIỂM MÓN QUÀ SỨC KHỎE

 •  Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo lãnh viện phí cho cả Việt Nam và nhiều nước quốc gia khác trên thế giới .
 •  An tâm khi người tham gia bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú hay điều trị nha khoa
 •  Hỗ trợ chi phí khám thai sản và tai nạn
 •  Được chi trả chi phí điều trị bệnh Ung Thư, cấy ghép nội tạng

THÔNG TIN CHUNG

 • Đối tượng tham gia: từ 1 tháng tuổi cho tới 65 tuổi
 • Thời hạn bảo hiểm: hàng năm
 • Thời hạn đóng phí: hàng năm

Hiện nay, có rất nhiều loại bảo hiểm với những mức quyền lợi khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn tham gia bảo hiểm toàn diện sức khỏe để đảm bảo sức khỏe cho bản thân trong tương lai và tránh bớt gánh nặng kinh tế khi không may mắc bệnh.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Do đó, hãy cùng Tư vấn Bảo Hiểm Việt tham gia sản phẩm “Bảo hiểm sức khỏe toàn diện” để bạn và gia đình có những phút giây an tâm tận hưởng một cuộc sống vui khỏe thật trọn vẹn.

Bảo hiểm bổ trợ món quà sức khỏe
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *