Ai là người có nhiều bạn nhất trong cuộc đời này

Ai là người có nhiều bạn nhất trong cuộc đời này

Đã bao giờ bạn ngồi một mình và suy ngẫm về một điều rằng mình có bao nhiêu bạn bè, làm thế nào để có nhiều bạn hay trong số bạn bè ai là người hiểu bạn nhất, ai là người sẽ sẵn sàng giúp bạn khi bạn gặp phải khó khăn. Và sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích về vấn đề ai là người có nhiều bạn nhất để biết được tình bạn sẽ có ỹ nghĩa gì khi chúng ta gặp phải biến cố trong cuộc đời.

Ai là người có nhiều bạn bè nhất ?

Khi được hỏi rằng bạn có bao nhiêu người bạn thì câu trả lời có thể lên đến hàng chục hàng trăm hay thậm chí là hàng nghìn người bạn trong đó chắc hẳn cũng có cả bạn và bè.

Và trong số hàng trăm nghìn người bạn đó có lẽ chỉ có một đến vài người bạn thân, cũng có rất nhiều người khó có thể trở thành bạn thân của nhau đúng không.

Nhưng, bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi rằng:

  • Nếu như đến một ngày nào đó bạn mắc một căn bệnh hiểm nghèo bạn cần đến số tiền lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng thì bạn bè của mình có giúp được mình hay không ?
  • Hay lỡ như bạn không may gặp phải biến cố và qua đời thì những người bạn thân của bạn có thể giúp bạn nuôi con ăn học và lo cho chúng khi chúng trưởng thành. Người bạn mà bạn thân nhất có thể đưa tiền cho vợ bạn mỗi tháng để trang trải cuộc sống hay không ?
  • Và nếu như bạn không còn trên đời này nữa thì những người bạn của bạn có thể bỏ mặc gia đình họ mà lo cho cha mẹ già của bạn hay không,…………………………

Câu trả lời thì chắc hẳn bạn cũng đã biết, có lẽ không có bạn bè nào trên đời này tốt đến mức có thể làm được tất cả những điều mà bạn mong muốn như trên.

Người ta thường nói với nhau rằng “ có tiền chắc gì đã mua được bạn bè ”. Và câu nói đó hoàn toàn đúng, có tiền có lẽ cũng chẳng bao giờ có thể mua được người bạn có thể thay thế bạn lo lắng hết mọi thứ mà bạn muốn gửi gắm. Bạn bè là người dành tình cảm cho nhau bằng trái tim, bằng tình cảm chứ họ không hề có nghĩa vụ phải thay thế chúng ta khi chúng ta không may gặp phải biến cố trong cuộc đời hay thay thế bạn làm nhiều công việc khác.

Bởi vậy nên sẽ không có bạn bè nào sẽ cho bạn vay hàng trăm triệu thậm chí là hàng tỷ đồng để chữa bệnh, không có bạn bè nào có thể thay thế bạn nuôi cha mẹ, vợ và con của bạn bởi vì họ còn bận lo cho cuộc sống của mình.

Nhưng sẽ có một người bạn thay thế bạn làm được tất cả những điều đó, người bạn này có thể giúp con bạn có một môi trường giáo dục tốt, giúp vợ bạn có tiền để nuôi nấng con bạn trưởng thành, thậm chí người bạn này còn có thể giúp cha mẹ bạn an dưỡng tuổi già bằng việc chi trả số tiền mà bạn có thể kiếm được khi bạn còn sống,……Và nhờ người bạn này mà bạn có thể nhận được số tiền lớn gấp trăm lần số tiền mà bạn đã từng tích lũy. Bạn có biết được người bạn đó là ai không và bạn có cảm thấy người bạn này thật sự tuyệt vời không.

Người bạn đó không phải là ai khác mà chính là bảo hiểm nhân thọ – người được mệnh danh là người có nhiều bạn nhất. Tại sao bảo hiểm nhân thọ là người có nhiều bạn nhất đó là vì nó có khả năng giúp đỡ được rất nhiều người khi họ gặp phải khó khăn trong cuộc sống.

Tuy nhiên bảo hiểm nhân thọ chỉ cho phép tham gia khi bạn còn khỏe mạnh, bạn vẫn có thể kiếm ra tiền. Bởi vì bảo hiểm không dành cho những người đã mắc bệnh hay nói cách khác đơn giản hơn là bảo hiểm nhân thọ không bảo hiểm cho những thứ đã hỏng.

Qua bài viết này bạn đã biết được ai là người có nhiều bạn nhất, tại sao người đó lại có nhiều bạn hay chưa. Và câu trả lời chắc chắn là rồi đúng không nào, vậy thì bạn còn ngần ngại gì mà không bắt đầu xây dựng tình bạn của mình đi thôi.

Ai là người có nhiều bạn nhất trong cuộc đời này
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *